Giới thiệu

Công ty cổ phần Tân Hoàng Phong là đơn vị sản xuất vật phẩm quảng cáo, biển bảng, in ấn khổ lớn. Được thành lập từ ngày 12/12/2016, công ty đi vào hoạt động từ xưởng gia công mica với đầy đủ máy móc hiện đại như: Máy laser, Máy CNC, Máy ép cao tần, Hệ thống uốn nhiệt, Máy mài Mica, máy in khổ lớn, và nhiều máy móc phục vụ sản xuất khác.

Với phương châm Hợp tác vững bền, Tân Hoàng Phong luôn tạo ra môi trường làm việc chuyên nghiệp, gắn kết nhân viên, hợp tác lâu dài với đối tác và đặc biệt phục vụ xuyên suốt với Quý khách hàng.

Với đội ngũ Thiết kế nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Quảng cáo, chúng tôi luôn có những ý tưởng sản phẩm độc đáo, phù hợp và với đội thợ kỹ thuật lành nghề, xưởng sản xuất đầy đủ máy móc hiện đại đã hỗ trợ tạo ra các sản phẩm đạt độ thẩm mỹ cao, an toàn và luôn làm hài lòng Quý khách.

Sự tin tưởng và ủng hộ của Quý khách hàng, quý đối tác trong suốt thời gian qua là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển của Tân Hoàng Phong. Chúng tôi luôn biết ơn và luôn hoàn thiện về dịch vụ, sản phẩm để phục vụ Quý khách hàng được tốt hơn.

0942028855
icons8-exercise-96 chat-active-icon